Công ty TNNH Vận Tải Nguyên Lợi được thành lập vào ngày 09 tháng 07 năm 2008. Trụ sở chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh là trung tâm đầu não cho việc phát triển kinh tế của đất nước.

Công ty của chúng tôi đã không ngừng tăng trưởng và phát triển đến nay đã có vị trí bền vững trong thị trường nội địa và quốc tế. Sự đầu tư táo bạo, quyết định đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự hỗ trợ tâm huyết của các phòng ban, đội ngũ nhân viên đã giúp cho công ty đi lên một cách vượt trội theo thời gian và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành vận tải. Song hành đó là những đối tác chiến lược và những khách hàng thương tín lâu năm đã góp phần tạo nên những thành công, vinh quang mà chúng tôi xây dựng đến nay.

Công ty TNHH Vận Tải Nguyên Lợi vào thời điểm này đã hoàn thành trên năm trăm công trình, dự án lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước, doanh thu đạt hơn mười triệu đô.

Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ chất lượng cao cho ngành công nghiệp vận tải đường bộ, đường biển, dịch vụ khai thuê hải quan, dịch vụ xuất nhập khẩu và kho bãi đa chức năng.

Công ty TNHH Vận Tải Nguyên Lợi được nhà nước cấp giấy phép đặc biệt cộng với những thiết bị đặc chủng của ngành vận tải nên có thể vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ra vào cảng, dự án, công trình, quốc lộ liên tỉnh, … Với sự giàu kinh nghiệm của các kỹ sư chuyên gia module và đội ngũ lái xe cùng với hơn một trăm phương tiện đầu kéo, rơ mooc các loại đã xuất sắc hoàn thành tất cả các dự án khó khi được giao phó trên toàn quốc. Điều đó khẳng định quí khách hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH Vận Tải Nguyên Lợi được Hải quan TP.HCM công nhận là đại lý hải quan tại Việt Nam. Cùng với chứng nhận đại lý hải quan điện tử do Hải quan TP.HCM cấp, chúng tôi có thể thay mặt chủ hàng ký tên, đóng dấu trên tờ khai hải quan, giải quyết các vấn đề phát sinh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thông quan hàng hóa cho khách hàng. Đem lại hiệu quả nhanh nhất cho quí khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hệ thống kho bãi của chúng tôi đều có mặt trên khắp đất nước Việt Nam, từ miền nam ra miền trung rồi đến miền bắc. Diện tích các kho kín từ 500m2 đến 2.000m2 và diện tích bãi từ 2.000m2 đến 15.000m3. Hệ thống kho này được Công ty khai thác sử dụng trong dịch vụ logistic, dịch vụ của công ty và cho các khách hàng đối tác thuê.

Công ty TNHH Vận Tải Nguyên Lợi đã được các đối tác như Goldhofer, Samsung, Coca Cola, Lilama, TienPhong, Pepsico, Camimex, Betong 6, PTSC, VN19, Petrolimex, … lựa chọn là nhà cung ứng dịch vụ tại thị trường Việt Nam.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

 • Công ty của chúng tôi luôn phấn đấu huy động tối đa, đồng bộ các nguồn lực (nhân lực, tài chính, thiết bị, công nghệ, phương tiện, đối tác) và xây dựng một hệ thống quản lý khoa học nhằm tạo nên một phương châm: An Toàn – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.
 • Toàn bộ dịch vụ của chúng tôi được mua bảo hiểm toàn phần, góp phần hạn chế rủi ro cho quí khách khi sự cố xảy ra.
 • Chúng tôi luôn thực hiện theo cam kết đề ra và tuân thủ nghiêm ngặt Quy trình Chất lượng vận tải theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

 • Xây dựng thương hiệu Nguyên Lợi ngày càng ” Phát Triển Bền Vững”
 • Tăng cường các biện pháp quản lý, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách
 • Đầu tư phát triển nguồn nhân lực, tạo lập môi trường làm việc tốt nhất, đem lại thu nhập ổn định cho nhân viên, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế đô thị phát triển mạnh đặc biệt trong lĩnh vực ngành vận tải siêu trường siêu trọng và logistic. Công Ty TNHH Vận Tải Nguyên Lợi được mọi người biết đến là doanh nghiệp chuyên về vận chuyển hàng dự án lớn, công trình lớn, vĩ mô cùng với những thiết bị chuyên dụng đặc chủng của ngành.

Công ty TNHH Vận Tải Nguyên Lợi được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102063205 ngày 09 tháng 07 năm 2008 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp.

 • Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 • Tên tiếng Anh: NGUYEN LOI TRANSPORT COMPANY LIMITED
 • Tên công ty viết tắt: NGUYEN LOI TRANS CO.,LTD
 • Trụ sở: 259 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Kho bãi: 150/1 Đường Hàng Tre, Ấp Thái Bình, Phường Long Bình, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • 223 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, Tp Biên Hòa.
 • Điện thoại: 028 3553 4563 – Fax: 028 3553 4563
 • MST: 0305 829 377
 • Email: sales-nl@vantainguyenloi.vn
 • Tài khoản: 060 005 951 049 tại Ngân hàng Sacombank Chi Nhánh Lăng Cha Cả, Tp.HCM.
 • Tài khoản: 6280 2010 13 716 tại Ngân hàng Nông Nghiệp Phát triển nông thôn Chi Nhánh Đông Sài Gòn.
 • Tài khoản 007 100 502 7842 tại Ngân hàng Vietcombank Phòng Giao Dịch Số 8, Tp.HCM.